เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่ 08.00 - 18.00 น.

ร้านอาหารครัวนาเกลือ

        ร้านอาหารครัวนาเกลือ ตั้งอยู่บริเวณริมระเบียง หรือจุดชมวิว
ของพิพิธภัณฑ์ปราสาทสัจธรรม ภายในร้านตกแต่งให้เป็นสไตล์ไทยร่วมสมัย ด้วยโทนสีขาว ครีม น้ำตาล สร้างบรรยากาศให้ดูอบอุ่นสบายตา เมื่อเดินเข้าไปในร้านจะพบกับพนักงานที่คอยยืนต้อนรับลูกค้าด้วยใบหน้าที่ยิ้มแย้ม ภายในร้านกว้างขวางโปร่งสบาย มีหลากหลายโซนให้ลูกค้าได้เลือกนั่งซึ่งโซนยอดนิยมของที่นี่จะเป็นริมระเบียง ที่สามารถชมวิวได้ แบบพาโนรามา ทั้งวิวธรรมชาติ ตัวองค์ปราสาทสัจธรรมและ วิวทะเล

           โดยร้านอาหารครัวนาเกลือ เป็นร้านอาหารที่มีบริการ ทั้งอาหารไทยและอาหารฮาลาล ด้วยรสชาติอาหารที่กลมกล่อม และการจัดแต่งจานอาหารที่สวยทันสมัย ยิ่งทำให้อาหารในจานที่เสิร์ฟนั้น ยิ่งได้อรรถรสความอร่อย เพิ่มไปอีก โดยทางร้านได้รับการการันตีจากหลากหลายนักชิมที่ได้เข้ามาลิ้มลองทั่วประเทศ ซึ่งเมนูอาหาร ที่ขึ้นชื่อและโดดเด่นของที่นี่จะเป็น ปลากะพงทอดราดน้ำปลา กุ้งทอดราดซอสมะขาม ห่อหมกทะเลมะพร้าวอ่อน ข้าวอบสับปะรดและอื่นๆ อีกมากมาย

              นอกจากนี้ ภายในร้าน ยังมีบริการน้ำปั่นผลไม้ ไอศครีม และกาแฟสดไว้คอยบริการนักท่องเที่ยว ซึ่งเรียกว่ามีบริการครบทุกสิ่งอย่าง พร้อมอิ่มเอมกับบรรยากาศสุดพิเศษของวันอย่างแน่นอน

               ร้านอาหารครัวนาเกลือ เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 08.00-18.00น. สามารถโทรสอบถามเส้นทางหรือจองโต๊ะทานอาหารได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 038-110626 หรือ 090-9854304