เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่ 08.00 - 18.00 น.

ร้านจำหน่ายของที่ระลึก

     พิพิธภัณฑ์ปราสาทสัจธรรม ตั้งอยู่ระหว่างโครงสร้างองค์ปราสาทสัจธรรมจำลองและโรงแกะสลักภายในโครงสร้างทำด้วยไม้ตกแต่งชั้นวางด้วยกระจกใส เพื่อวางงานไม้แกะสลักไว้จำหน่ายสำหรับนักท่องเที่ยวที่สนใจ

และอยากจะซื้อสินค้าไว้เพื่อเป็นของ     ที่ระลึก หรือบางคนอาจจะซื้อไว้เพื่อนำไปประดับตกแต่งบ้าน โดยมีพนักงานคอยให้บริการภายในร้าน     สำหรับสินค้าภายในร้าน สนนราคาเริ่มต้นตั้งแต่หลักร้อยจนถึงราคาหลักแสนบาท โดยชิ้นงาน     แต่ละชิ้นแตกต่างกันที่ขนาดและความละเอียดประณีต    แกะสลักจากช่างที่มีฝีมือ ของพิพิธภัณฑ์ปราสาทสัจธรรม งานบางชิ้นมีเพียงชิ้นเดียว บางชิ้นเป็นงานแกะสลักที่นำลงมาจากพิพิธภัณฑ์ปราสาท    สัจธรรม ซึ่งผ่านการทำพิธีทางศาสนามาแล้ว

        อาทิเช่น ชิ้นงานไม้แกะสลักพระพิฆเนศ เป็นงานที่ถูกแกะสลัก ด้วยช่างฝีมือคนไทย เป็นชิ้นงานที่ทำจากไม้เนื้อแข็ง มีความเชื่อกันว่า หากได้นำไปบูชาแล้วจะเกิดผลดีกับผู้ที่บูชา ช่วยขจัดปัญหาและอุปสรรค ดลบันดาลให้ประสบความสำเร็จเรื่องการงาน ธุรกิจและโชคลาภ

        นอกจากนี้ยังมีชิ้นงานแกะสลักที่ถือเป็นชิ้นงานที่รังสรรค์ออกมา จากแนวความคิดของคุณเล็ก-คุณประไพ วิริยะพันธุ์ ผู้สร้าง พิพิธภัณฑ์ปราสาทสัจธรรม นั่นคืองานแกะสลักยักษ์แบกคุณธรรม

        ถือเป็น งานไม้แกะสลักจากช่างฝีมือโบราณ ซึ่งชิ้นงานมีอายุมากกว่า 35 ปี โดยเชื่อกันว่า จะมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ปกป้องคุ้มครอง มองเห็นการณ์ไกลเหมือนสายตาของยักษ์

ซึ่งร้านจำหน่ายของที่ระลึก (souvenir shop )ถือว่าเป็นแหล่งรวบรวมงานไม้แกะสลักที่ทรงคุณค่า   หากผู้ใดได้มาเที่ยวพิพิธภัณฑ์ปราสาทสัจธรรมแล้ว ต้องอย่าพลาดที่จะเลือกซื้อของติดไม้ติดมือกลับบ้าน   โดยร้านจะเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 08.00-18.00น.ของทุกวัน 

ท่านสามารถเลือกซื้อสินค้าออนไลน์ได้ที่นี่